Deva Deva Song Lyrics In Tamil from Brahmastra .Sid Sriram, Jonita Gandhi has sung the song “Deva Deva (Tamil)”. Music of the song has composed by Pritam and Deva Deva (Tamil) Lyrics are written by Madhan Karky. It stars Amitabh Bachchan, Kapoor, Alia Bhatt, Mouni Roy, and Nagarjuna Akkineni.



Deva Deva Song Lyrics In Tamil
என் கையிலே என் கையிலே வந்தாயோ ஆண்டவா
கண் சொல்வதை நான் நம்பவா
நான் உன்னை தீண்டவா
விரல்களின் மேலே நகத்தினை போலே
உன்னை நான் சூடவா
என்றும் எனை நீங்காமலே
என் நெஞ்சில் வாழ வா
ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்
தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்
வழியோடு எனக்குள் பாய்ந்தாயடா
இன்பங்கள் ஏற்றவா
ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம்
இங்கே என் மேலே தீயாலே வெண் தூறலா
கை கோர்க்கும் போது என்னாவில் செந்தேரலா
ஜென்மங்கள் ஏழேழை நான் உந்தன் கண்ணிலே
ஏன் காண்கிறேன் ஏன் காண்கிறேன்
ம்ம் தீயோடு வாழும் காற்றாக இக்காதலோ
உன்னோடு ஆடி விண் பாடும் ஓர் பாடலோ
நான் சொன்னால் ஐம்பூதம் ஒன்றாகி சேருமோ
வாய் சேரவா மெய் சேரவா
நீ எனை நீங்க
நான் உனக்கேங்க
எந்தன் நெஞ்சாள வா
என்றும் எனை நீங்காமலே
என் நெஞ்சில் வாழ வா
ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்
ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம்
Deva Deva Song Lyrics In English
En Kaiyile En Kaiyile Vandhaayo Aandava
Kan Solvathai Naan Nambavaa
Naan Unnai Theendavaa
Viralgalin Mele Nagathinai Pole
Unnai Naan Soodava
Endrum Enai Neengaamale
En Nenjil Vaazha Vaa
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om
Vazhiyodu Enakkul Paainthaayada
Inbangal Yetrava
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om Nama Om Nama Om
Inge En Mele Theeyale Ven Thoorala
Kai Korkum Bodhu Enaavil Sentherala
Jenmangal Yezhezhai Naan Unthan Kannile
Yen Kaangiren Yen Kaangiren
Mm Theeyodu Vaazhum Kaatraga Ikkaadhalo
Unnodu Aadi Vin Paadum Or paadalo
Naan Sonnaal Aimboodham Ondraagi Serumo
Vaai Serava Mei Serava
Nee Enai Neenga
Naan Unakkenga
Enthan Nenjaala Vaa
Endrum Enai Neengaamale
En Nenjil Vaazha Vaa
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om Nama Om Nama Om
En Kaiyile En Kaiyile Vandhaayo Aandava
Kan Solvathai Naan Nambavaa
Naan Unnai Theendavaa
Viralgalin Mele Nagathinai Pole
Unnai Naan Soodava
Endrum Enai Neengaamale
En Nenjil Vaazha Vaa
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om
Vazhiyodu Enakkul Paainthaayada
Inbangal Yetrava
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om Nama Om Nama Om
Inge En Mele Theeyale Ven Thoorala
Kai Korkum Bodhu Enaavil Sentherala
Jenmangal Yezhezhai Naan Unthan Kannile
Yen Kaangiren Yen Kaangiren
Mm Theeyodu Vaazhum Kaatraga Ikkaadhalo
Unnodu Aadi Vin Paadum Or paadalo
Naan Sonnaal Aimboodham Ondraagi Serumo
Vaai Serava Mei Serava
Nee Enai Neenga
Naan Unakkenga
Enthan Nenjaala Vaa
Endrum Enai Neengaamale
En Nenjil Vaazha Vaa
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om
Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om Nama Om Nama Om
Found Any Mistake in Lyrics?, Please Report In Contact Section with Correct Lyrics!