Skip to content

Lyrics teams

for lyrics

Menu
  • Home
  • Lyrics
    • All Lyrics
    • Telugu
    • Tamil
    • Malayalam
    • Hindi
    • Kannada
  • Singers
    • Sid Sriram
  • Movies
    • Vikrant Rona songs
    • Sita Ramam
    • Liger
    • Bangarraju
  • About Us
  • Contact US
Menu
Hey Sita Hey Rama Lyrics

Hey Sita Hey Rama Lyrics(Tamil) – Sita Ramam

Posted on August 22, 2022

Hey Sita Hey Rama Lyrics is brand new tamil song from the movie Sita Ramam (Tamil) starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika Mandanna. This Hey Sita Hey Rama song lyrics written by Madhan Karky and sung by SPB Charan and Sinduri while music composed by Vishal Chandrasekhar.

Hey Sita Hey Rama Lyrics

Hey Sita Hey Rama Lyrics In English

Hey Sita..! Uyir Nuzhaiya Vaasal Tha
Hey Sitaa..! Unnil Vasikka Vaayppai Tha

Endrum Pirindhidaa Vannam Undhan
Kaiyai Irukiye Korkka Tha
Bhoomi Arindhida Kaadhal Ondrai Tharuven
Nirappa Un Nenjam Tha
Thanimaiyil Unnai Naan Neengaatha
Urimai Vendum Tha

Hey Rama..! Enai Piriya Vendaama
Hey Raamaa..! Nizhal Ariya Vendaama

Naalai Niganzhnthidum… Kaatchi Ondrai
Indre Ezhudhukol Theettuma
Netre Ezhudhiya… Paadal Ondrai
Kaalam Naalaiyum Meettuma
Ragasiya Neruppu Ondrenulle
Irukkuma Summaa

Hey Sitaa..!
Indha Thirikki Theeyai Tha
Hey Raamaa..!
Enai Piriya Vendama

Kangalai Kangal Koigaiyil
Nenjil Vaanavil Maangala
Vaarthaigal Maayam Seigaiyil
Vaanil Thoorigai Meengalaa

Oh, Valakkannil Oonjalaadum Mayakkam
Idakkannil Thaayamaadum Thayakkam
Paavam Naanena Paarada
Enna Seiguven Koorada
Konjum Salangaigal Vilanginanaal
En Ulagam Ennaagum

Iravile Pesum Thalayanai
Adharku Un Peyar Soottu Nee
Unnai Naan Koodum Naalil
En Seiven Endru Naan Kaattinen

Vizhi Nee Mooda… Un Kannam Theendum
Thalaiyanai Pol… Naan Vaazha Vendum
Manadhin Kookkural Ketkuma
Valigal Oviyam Aaguma
Unai Naan Arugile Kandu Urugi
Veezhgaiyil Alli Kollamma

Hey Raamaa..!
Uyir Uruga Vendama
Naan Alli..!
Adhai Paruga Vendama

Endrum Pirindhidaa Vannam Undhan
Kaiyai Irukiye Korkka Tha
Bhoomi Arindhida Kaadhal Ondrai Tharuven
Nirappa Un Nenjam Tha
Thanimaiyil Unnai Naan Neengaatha
Urimai Vendum Thaa

Hey Sita Hey Rama Lyrics In Tamil

ஹே சீதா
உயிர் நுழைய வாசல் தா
ஹே சீதா
உன்னில் வசிக்க வாய்ப்பை தா

என்றும் பிரிந்திடா வண்ணம்
உந்தன் கையை இறுக்கியே கோர்க்க தா

பூமி அறிந்திடா காதல் ஒன்றை தருவேன்
நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா
தனிமையில் உன்னை நான் நீங்காத
உரிமை வேண்டும் தா

ஹே ராமா
எனை பிரிய வேண்டாமா
ஹே ராமா
நிழல் அறிய வேண்டாமா

நாளை நிகழ்ந்திடும் காட்சி ஒன்றை
இன்றே எழுதுகோல் தீட்டுமா
நேற்றே எழுதிய பாடல் ஒன்றை
காலம் நாளையும் மீட்டுமா

ரகசிய நெருப்பு ஒன்றென்னுள்ளே
இருக்குமா சும்மா

ஹே சீதா
இந்த திரிக்கி தீயை தா
ஹே ராமா
எனை பிரிய வேண்டாமா

கண்களை கண்கள் கொய்கையில்
நெஞ்சில் வானவில் மான்களா
வார்த்தைகள் மாயம் செய்கையில்

வானில் தூரிகை மீன்களா

ஓ வலக்கண்ணில் ஊஞ்சலாடும் மயக்கம்
இடக்கண்ணில் தாயமாடும் தயக்கம்
பாவம் நானென பாரடா
என்ன செய்குவேன் கூறடா
கொஞ்சும் சலங்கைகள் விலங்கினானால்
என் உலகம் என்னாகும்

இரவிலே பேசும் தலையணை
அதற்கு உன் பெயர் சூட்டு நீ
உன்னை நான் கூடும் நாளில்
என் செய்கிறேன் என்று நான் காட்டினேன்

விழி நீ மூட உன் கன்னம் தீண்டும்
தலையணை போல் நான் வாழ வேண்டும்
மனதின் கூக்குரல் கேட்குமா
வலிகள் ஓவியம் ஆகுமா
உனை நான் அருகிலே கண்டு
உருகி வீழ்கையில் அள்ளி கொள்ளம்மா

ஹே ராமா
உயிர் உருக வேண்டாமா
நான் அள்ளி
அதை பருக வேண்டாமா

என்றும் பிரிந்திடா வண்ணம்
உந்தன் கையை இறுக்கியே கோர்க்க தா
பூமி அறிந்திடா காதல் ஒன்றை தருவேன்
நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா

தனிமையில் உன்னை நான் நீங்காத
உரிமை வேண்டும் தா

Video credit:Sony Music South

Found Any Mistake in Lyrics?, Please Report In Contact Section with Correct Lyrics!

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

  • Urike Urike Lyrics (Hit 2) – Sid Sriram
  • Jai Balayya Lyrics – Veera Simha Reddy
  • Boss Party Lyrics – Waltair Veerayya
  • Mandarappoove Song Lyrics – Kumari
  • Shilakal Song Lyrics -Kumari

Categories

  • Bangarraju
  • English
  • Hindi
  • Hridayam
  • Kannada
  • Liger
  • Lyrics
  • Malayalam
  • Movies
  • Sid Sriram
  • Sita Ramam
  • Tamil
  • Telugu
  • Vikrant Rona songs
    • Home
    • Privacy Policy for Lyrics Teams
    • Disclaimer
    ©2023 Lyrics teams | Design: Newspaperly WordPress Theme